Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Đóng trần thạch cao tại Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng lúc 06:18:42 20/10/2018

THỢ ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO TẠI QUẬN BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Trần thạch cao, vách thạch cao là vật liêu được thay thế để trang trí cho mỗi công trình là tô thêm vẽ đẹp cho mỗi công trình của dân sinh cũng như công nghiệp mà giảm đi chi phí mà vật liệu khác mang lại. Với vật liệu thạch cao dễ thi công, chống được cháy nổ, có thể tạo nhiều mẫu mã khác nhau tùy ý mỗi gia chủ mà mỗi công trình mang một vẽ đẹp riêng. Đến với Đóng trần thạch cao, vách ngăn thạch cao tại Biên Hòa của chúng tôi sẽ mang lại cho mỗi quý khách một cái nhìn khác biệt mà chưa một cơ sỡ nào mang đến được. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng những bàn tay khéo léo của những người thợ chăm chỉ nhiệt tình trong công việc sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Dịch vụ đóng trần thạch cao, vách thạch cao tại Biên Hòa , Đồng Nai của chúng tôi:

Nhận thi công trần thạch cao, vách ngăn phòng thạch cao chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai.

+ Nhận thi công trọn gói các hạng mục về thạch cao như nhận thi công chỉ thạch cao, sơn bã trần, vách thạch cao, đi đèn trang trí cho trần thạch cao nếu gia chủ có yêu cầu.

+ Nhận thi công trần vách cách âm phòng karaoke, sản chào khách sản nhà nghỉ, phòng họp tại biên Hòa, Đồng Nai

+ Nhận làm trần thả, trần nổi thạch cao giá rẻ nhất.

+ Nhận làm trần chìm, trần hộp, trần giật cấp. tam cấp, tứ cấp, tại Biên Hòa, Đồng Nai

+ Nhận thi hộp rèn, hộp cửa cuốn tại Biên Hòa, Đồng Nai

Đến với Dịch vụ đóng trần thạch cao tại Biên hòa quý khách không chỉ nhận được một dịch vụ tốt nhất trên thị trường Biên Hòa mà còn nhận được một mức giá thấp nhất từ trước tới nay mà chưa cơ sỡ nào làm được. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công trần vách,thạch cao chuyên nghiệp nhất, với nguồn lực dồi dào sẽ mang lại một tiến độ công trình được nhanh nhất đáp ứng mọi yêu cầu về mặt tiến độ của quý khách hàng đưa ra. Đặc biệt trong qua trình thi công sẽ không có sự phát sinh chi phí thêm.

đóng trần thạch cao tại Biên Hòa

Đóng trần thạch cao, vách thạch cao tại Biên Hòa

0965.883.756

Đóng trần thạch cao Biên Hòa.

-Trần nổi được thi công bằng phương pháp thả từ trên xuống từng tấm thạch cao được cắt ra có kích tấc bằng khung định hình bằng thanh V viền tường và thanh T3,6M . T1,2M. T0.6M được liên kết lại với nhau

*Ưu điểm: Trần nổi có tốt hơn hơn  nếu sau này cần tu khắc phục điện, hay hư tấm nào tháo ra thay tấm đó

-Trần chìm là trần được thi công bắt vít từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được dùng khóa liên kết với nhau, sau thời kì ấy người ta ghép từng tấm thạch cao (nguyên kích tấc) vào.

*Ưu điểm: Đẹp, tạo mặt phẳng hoàn thiện (không thấy mí ghép), có thể tạo nhiều hoa văn bằng phương pháp cắt, gắn vào hay bằng phương pháp tô xi măng. Nếu tô xi măng tạo chỉ trang trí thì trần sẽ  bền đẹp hơn.

-Vách thạch cao cũng gồm có vách 2 mặt ,vách 1 mặt, vách 2 mặt dùng để ngăn chia phòng, vách dựng 1 mặt che lấp  tường cũ, tạo gương mặt thế hệ cho  tường nhà bền đẹp.

-Hiện nay, không chỉ làm trần, mà người ta còn dùng từng tấm thạch cao ốp vào tường với mục đích tạo sự phương pháp âm, phương pháp nhiệt… cho các căn nhà đặc biệt kín, thu thanh…

-Nội Thất đẹp nhận mọi công trình về thạch cao sơn bả

-Nhận làm trần vách thạch giá rẻ, uy tín chất lượng

-Nhận sơn bả trần vách thạch cao, sơn bả, sơn bảo trì lại tường nhà cũ.

 

 đóng trần thạch cao tại Biên hòa

Quý khách có nhu cầu tìm thợ đóng trần thạch cao tại Biên Hòa, Đồng Nai vui long liên hệ theo:

  • hotline: 0965.883.756
  • website: suanhanhatduy.com
  • Email: baochinh102@gmail.com

​Rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa!!