Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Đóng trần thạch cao tại Quận 2

Đăng lúc 12:30:52 24/07/2018

            Đóng trần thạch cao tại Quận 2

Quý khách đang thi công hay muốn sửa lại, làm lại mới trần thạch cao đã lỗi thời hay hư hỏng nhiều, mà chưa tìm được đội thợ thi công trần, vách thạch cao chuyên nghiệp đảm bảo được sự thẩm mỹ cũng như thiết kế đúng với sở thích, phong cách của mình thì hãy gọi cho chúng tôi: 0968.351.668 ( A. Sáng ) để được kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trần thạch cao nổi tiếng hiện nay mà đội thợ nào cũng không có được tư vấn thiết kế trần của công trình quý khách một cách đặc biệt sang trọng, thể hiện nên cá tính, tính cách của người sử dụng công trình đó.

       

đóng trần thạch cao tại Quận 2

                                  Dịch vụ đóng trần, vách thạch cao tại Quận 2

+ Vách thạch cao tại Quận 2:

Hiện nay để tiếp kiệm chi phí trong thi công cũng như thời gian thi công và tháo gỡ nhanh chóng. Với khoa học hiện nay đã tìm ra giải pháp cho quý khách là làm vách thạch cao với giá thành rẻ hơn rất nhiều, có khối lượng trọng tải cho công trình cũng giảm xuống so với xây tường gạch truyền thống. Đến với hệ vách thạch cao, quý khách hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn của vách ngăn, với hệ khung xương được sản xuất bằng hệ nhôm mã kẽm có bề dày 650mm được dập định hình theo chữ U tạo nên sự chắc chắn theo yêu cầy kỹ thuật về trọng lực tác động vào vách của công trình. 

- Đến với Thợ đóng vách thạch cao tại Quận 2: chúng tôi sẽ thiết kế cho công trình của quý khách thêm một không gian riêng biệt như một căn phòng được thiết kế từ trước tiếp kiệm được không gian mà cuộc sống ngày càng khó khăn, và đắt đỏ về diện tích đất và nhà ở. 

+ Những dịch vụ của đóng trần, vách thạch cao tại Quận 2: 

⇒ Nhận đóng trần thạch cao nổi, trần giật cấp thạch cao.

⇒ Nhận thi công vách ngăn thạch cao, ngăn thêm phòng, vách ngăn trang trí.

⇒ Nhận thi công sơn nước, sơn mới sơn lại. trọn gói tại Quận 2

⇒ Nhận thi công vách nhôm kính, vách kính cường lực  tại Quận 2

⇒ Nhận thi công cửa nhôm kính, cửa kính bàn lề sàn tại Quận 2

⇒ Nhận thi công mái tôn, mái ngói, cửa sắt tại Quận 2

⇒ Nhận thi công sửa chưa điện nước 24/24h tại Quận 2

⇒ Nhận sửa chưã, cải tạo, tu sửa nhà ở nhà xưởng tại Quận 2

    

đóng vách thạch cao tại quận 2

                                   Thợ đóng vách ngăn thạch cao tại Quận 2

xem thêm: ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các hạng mục về trần vách thạch cao tại tất cả các Quận huyện trên địa bàn Tp. HCM và các huyện lân cận như: thợ thi công trần thạch cao tại Bình Dương, đóng trần thạch cao tại Quận 1,Quận 3, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10,

Quý khách hàng có nhu cầu làm trần vách thạch cao tại Quận 2 xin vui ồng liên hệ theo số điện thoại: 0968.351.668  Để được tư vấn thiết kế mẫu mã đẹp nhất.

website:suanhanhatduy.com

Hotline: 0968.351.668 hoặc 0967.298.756

Email: baochinh102@gmail.com