Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Đóng trần thạch cao tại Quận 4

THỢ ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO TẠI QUẬN 4

Thợ đóng trần thạch cao tại Quận 4: Trần thạch cao đẹp, trần thạch cao phòng ngủ, trần thạch cao phòng khách, vách ngăn phòng thạch cao là những những công trình được tại ra từ những tấm thạch cao. Với vật liệu thạch cao được ứng dụng nhiều trong các công trình không chỉ là dân sinh mà còn ứng dụng nhiều vào những công trình nhà xưởng như công ty, nhà xưởng để chống nóng. vật liệu thạch cao có nhiều đặc tính khác nhâu và ưu việt nhất.

Đặc tính của thạch cao:

- Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt.

- Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.

- Sau khi hoàn tất trang trí, có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các loại trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí.

- Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.

- Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh.

An toàn sức khoẻ và môi trường

- Không độc hại: Tấm thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng và chất gây ung thư. Trong trường hợp hỏa hoạn, tấm thạch cao sẽ không sản sinh ra khí độc hại. Vì thế tấm thạch cao bảo đảm một môi trường khỏe mạnh và an toàn.

- Dễ dàng lắp đặt: tấm thạch cao có thể dễ dàng lắp ráp với khung thép, khung gỗ hoặc có thể dễ dàng ghép vào tường bê-tông bằng một hợp chất keo dính (Dri-wall Adhesive), đồng thời dễ dàng sửa chữa với những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ tấm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí.

- Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng tấm thạch cao chỉ vào khoảng 6.5-9.5kg/m2, rất dễ dàng vận chuyển, xử lý hoặc lưu kho mà không cần phải thay đổi kết cấu.

đóng trần thạch cao tại quận 4

Đóng trần thạch cao tại Quận 4
Tiêu chuẩn kỹ thuật khung xương trần thạch cao

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0968.351.668 hoặc 0965.883.756 A. Sáng

Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng gần xa !.

 

Sản phẩm khác