Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Làm trần thạch cao tại Bà Rịa Vũng Tàu

Quý khách đang hay dự định tìm một đội thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp uy tín chất lượng nhất tại thị trường Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu thì hay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 0965.883.756 hoặc 0976.298.756 để được hỗ trợ nhanh nhất. Đến với thợ làm trần thạch cao giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như thái độ làm việc nhiệt tình của đội ngũ nhận viên kỹ thuật cũng như  người thợ có tay nghề cao của chúng tôi.

- Vài nét chính về trần thạch cao Bà Rịa Vũng Tàu:

 Thạch cao là loại vật liệu trong nghành xây dựng hiện nay được rất nhiều người ưu chuộng cũng như tin dùng bởi nó có rất nhiều tính năng nổi trội so với các vật liệu truyền thống như gạch nung hay vữa xi xăng. Nếu như ngày xưa muốn tạo một diện tích trần phào chỉ cần rất nhiều thời gian nhưng với vật liệu thạch cao quý khách sẽ thi công rất nhanh và lại đẹp hơn rất nhiều so với việc đắp phào chỉ bằng vữa xi măng. 

+ Những tính năng nổi bật của loại vật liệu thạch cao:

- Có khối lượng nhẹ so với loại gạch nung truyền thống, với việc sử dụng vật liệu thạch cao vào làm vách ngăn sẽ giảm bớt trọng lượng, sức nặng lên nền móng nhà, do đó chúng ta có thể bớt được chi phí xây dựng nền móng kiên cố.

- Dễ thi công là loại vật liệu dễ thi công dễ cắt gọt tạo hình, tạo kiểu khác nhau nên thường được làm trần trang trí kiểu dáng đa dang và phong phú tích hợp với tính cách của mỗi thành viên trong gia đình. vì là vật liệu dễ thi công nhân sẽ giảm đi chi phí thi công rất nhiều.

- Chống nóng, chống ẩm, chống ồn rất tốt: là một loại vật liệu thường được sự dụng làm phòng cách âm rất hiệu quả, giảm bớt tiếng ồn bên ngoài hay những canh hộ tầng trên của những chung cư, căn hộ. Trong thời tiết hiện nay nắng nóng rất nhiều việc tạo ra một vật liệu chóng nóng là rất hữu ích, để chống lại cái nóng của mùa nóng.

- Có giá thành tương đối rẻ: là vật liệu dễ thi công làm giảm bớt thời gian thi công so với vật liệu truyền thống, thế nhưng loại vật liệu này cũng có giá thành rất rẻ nên việc thi công một vách ngăn hay trang trí trần nhà của quý khách không hề tốn chi phí quá nhiều mà vẫn có một không gian như ý.

mẫu trần chìm đẹp:

đóng trần thạch cao tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thợ làm trần thạch cao tai Bà Rịa Vùng Tàu

► Quý khách cần vui lòng liên hệ: 0965.883.756 hoặc 0976.298.756

Sản phẩm khác