Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

SỬA NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ 2 TẦNG

Đăng lúc 03:40:54 28/06/2018

Nhà cấp 4 chính là dạng nhà phổ biến nhất ở nước ta. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, căn nhà sẽ trở nên xuống cấp, chính vì thế nhu cầu sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng đang là một nhu cầu vô cùng thiết yếu. Để giúp bạn chủ động hơn trong việc sửa nhà
  1. Khảo sát hiện trạng của ngôi nhà cũ:

Khi sửa nhà thì công việc khảo sát nhà cũ là một công việc rất quan trọng để chúng ta có thể tiến hành những bước tiếp theo. Bạn cần nghiên cứu và đánh giá những chỗ xuống cấp phần giữ lại của nhà cũ để nâng tầng. Từ đó chúng ta có thể xác định được cấu trúc nhà, cấu trúc nền đất để thiết kế và xử lý nền móng sao cho phù hợp với tầng được nâng. Song song với đó chúng ta không thể thiếu công việc phân tích kiến trúc nhà cũ để có thể biết được hiện trạng nhà cũ của chúng ta ra sao và nâng tầng có phù hợp hay không.

Tham khảo báo giá sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng:

SỬA NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ 2 TẦNG

  1. Tính toán chi phí cho từng hạng mục:

Đối với công việc sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng thì dự trù chi phí và tính toán chi phí là một công việc rất quan trọng và không thể thiếu giúp bạn tự tin trong công việc sửa chữa nhà của mình hơn. Trước hết bạn nên liệt kế những khu vực bạn cần sửa chữa ở hiện tại và chi phí bàn giao với các nhà thầu thì khi nâng tầng giá của chúng là bao nhiêu?, và một khoản tiền khách sẽ dành cho những chi phí phát sinh trong quá trình sửa nhà. Và từ đó bạn sẽ làm chủ được công việc sửa chữa của nhà mình và vấn đề kinh phí sẽ không còn là nỗi lo muôn thủa.

SỬA NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ 2 TẦNG

  1. Lên kế hoạch và phương án cho quá trình cải tạo nhà:

Sau khi đã khảo sát và kinh phí đủ để thực hiện công việc sửa nhà thì bước tiếp theo đó là lập kế hoạch và phương án cho quá trình thi công sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng. Đầu tiên bạn nên nắm rõ những thông tin về ngôi nhà của bạn như: tuổi của ngôi nhà, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước, quá trình tu sửa… và những phần mà bạn muốn sửa và nâng cấp. Bạn có thể tham khảo ý kiến của một số người có chuyên môn và đáng tin cậy, để quyết định có thể sửa chữa nâng cấp những phần nào vì sẽ có những phần bạn muốn sửa nhưng lại rất khó thay đổi. Việc bạn lên kế hoạch cho quá trình tu sửa sẽ tránh đượ nhiều chi phí phát sinh và các vấn đề rắc rối có thể gặp phải. Một bản thiết kế nhà trong tương lai mà bạn muốn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong ngân sách cũng như kiến trúc nhà.

SỬA NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ 2 TẦNG

  1. Chọn nhà thầu:

Việc chọn nhà thầu để bạn có thể trao niềm tin sửa nhà là việc vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn những nhà thầu có kinh nghệm sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng lâu năm để họ có thể hoàn thành tốt công việc sửa nhà cho bạn. Hiện nay thị trường xây dựng rất phát triển và có rất nhiều đơnn vị giả mạo danh tiếng có những đơn vị lớn có uy tín trên thị trường để lừa đảo nên quý khách hàng cần xem xét thật kỹ để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, gia đình, bạn bè để lựa chọn cho mình một đơn vị sửa nhà phù hợp và có uy tín. Đồng thời bạn cũng phải đảm bảo các hoạt động trao đổi với nhà thầu được diễn ra suôn sẻ và có sự nhất trí của hai bên.