Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Thợ làm vách thạch cao tại Quận Thủ Đức

- Vách trần thạch cao: hiện nay rất thịnh hàng bởi tính năng và ưu điểm của loại vật liệu nay mang lại cũng như giá thành thi công sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với những dòng vật liệu khác, như gạch nung. Vậy thạch cao là gì ?.

Thạch cao khan đem nghiền thành bột, nếu trộn bột này với nước thì thành vữa thạch cao. Đem vữa thạch cao ở trạng thái tươi đi đổ khuôn sau đó đợi ninh kết (sản phẩm thủy hóa lại là CaSO4.2H2O và một phần chưa thủy hóa vẫn là CaSO4.0,5H2O) thì nhận được vật liệu màu trắng có cường độ và độ ổn định nhất định (tên của dạng vật liệu cuối cùng nhận được này thường được gọi một cách đơn giản là "thạch cao" hay khuôn thạch cao).

Bột thạch cao khan được dùng trong công nghiệp xi măng,tấm thạch cao, gạch men, giấy, kỹ thuật đúc tượng, bó bột. Thạch cao không độc và không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Hầu hết thạch cao đều ở dạng mỏ ngầm, có thể tái chế 100%.

- Dịch vụ của thợ làm vách thạch cao tại Quận Thủ Đức:

Tấm thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến trong nghành xây dựng hiện nay, dùng để làm trần trang trí hay là một bức tường ngăn cách, Ngay nay việc vật liệu thạch cao được sử dụng phổ biến bởi có những đặc tính nổi trội sau:

  • Là vật liệu nhẹ, không nung đáp ứng yêu cầu về thiết kế xanh
  • Thi công nhanh chóng và dễ dàng
  • Không làm phát sinh chất độc hại tổn hại đến sức khỏe con người
  • Màng đến các tính năng như chống nóng, chống cháy, chống va đạp
  • Tính linh hoạt cao trong thiết kế có thể trang trí nhiều kiểu dáng độc đáo đa dạng.
đóng vách thạch cao tại Quận thủ đức
Dịch vụ làm vách thạch cao tại Quận Thủ Đức
0965.883.756 hoặc 0976.298.756

Với những đặc tính nổi trội đó mà chúng ta có thể thi công vào những mục đích khác nhau , mang lại không gian thoải mái và sang trọng nhất cho ngôi nhà mái ấm của quý khách.

+ Đến với thợ làm vách thạch cao tại Quận Thủ Đức quý khách hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc giá cả canh tranh nhất của chúng tôi:

- Nhận thi công vách ngăn thạch cao hai mặt, một mặt đúng quy chuẩn kỹ thuật

- Nhận thi công trần thạch cao chìm, trần thạch cao nổi tại Quận Thủ Đức

- Nhận thi công trọn gói vách trần thạch cao hoàn thiện sơn nước và đèn trang trí

- Nhận thi công cửa vách nhôm kính cao cấp tại Quận Thủ Đức

- Nhận sơn sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Quận Thủ Đức

 

thợ làm vách thạch cao tại Quận thủ đức
Làm vách thạch cao tại Quận Thủ Đức

Đóng trần thạch cao tại Quận Thủ Đức

0965.883.756 hoặc 0976.298.756

- Những ưu điểm của thợ làm vách thạch cao tại Quận Thủ Đức:

+ Tấm thạch cao có trọng lượng nhẹ: tấm thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn cấp 7 - 10 lần bức tường gạch  từ đó giảm đi sức nặng của mỗi công trình cũng như áp lực xuống móng nhà sẽ giảm chi phí làm móng nhà rất nhiều tiếp kiệm được một khoản tiền vào việc khác.

+ Thi công dễ dàng nhanh chóng: Trần thạch cao hay vách thạch cao được thi công khung xương theo tiêu chuẩn kỹ thuật sau đó được những người thợ chuyên nghiệp ép những tấm thạch cao có kính thước 1220*2440 vào khung xương, tấm thạch cao có kích thước lớn hơn rất nhiều so với viên gạch sẽ làm rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí công thợ rất nhiều. 

Bên cạnh đó một khi gia chủ muốn thay đổi cấu trúc ngôi nhà việc đập phá vách thạch cao cũng rất dễ dàng hơn rất nhiều so với bức tường gạch nặng nề.

+ Có tính năng cách âm - chống nóng - chống cháy - chống ẩm rất tốt: hiện nay công trinh hàng ngày rất căng thẳng về mái ấm của mình muốn được yên tỉnh nghi ngơi, về nhu cầu ngi ngơi là rất cần thiết của rất nhiều người hiện nay trong chỉ cấu trúc của những căn hộ chung cư hay nhà phố việc cách ẩm đều rất kém. Quý khách muốn có một không gian riêng yên tỉnh hãy đến với vật liệu thạch cao cũng như đến với thợ làm trần vách thạch cao tại Quận Thủ Đức hiện nay của chúng tôi để có một không gian yên tỉnh cho chính bạn thân mình.

+  Có tính thẩm mỹ cao: Với đặc tính dễ dàng cắt xén, uốn cong, tạo khối, từ đó dễ dàng tạo ra những kiểu dáng đa dạng phù hợp với gu thẩm mỹ của mỗi người. Bên cạnh đó, bề mặt nhẵn của tấm thạch cao tạo nên sự dễ dàng trong việc sơn phết, vẽ hình hay dùng giấy dán tường. 

Trần chìm có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao. Trần chìm được cấu tạo bởi hệ khung xương bên trên và tấm phủ bên dưới, Tấm được liên kết với khung xương bằng vit và được sơn bả phủ bề mặt. Trần chìm có ưu điểm là tính đa dạng trong thiết kế, kiểu dang, đa dạng trong tính năng sử dụng, đa dạng với không gian sử dụng... và thẩm mỹ cao nhờ được sơn bả hoàn thiện bề mặt.

Trần nổi hay còn gọi là trần thả, trần chi ô, trần khung nổi..v..v.. được tạo nên bởi hệ khung xương có mặt cắt hình chữ T lộn ngược và các tấm thạch cao phủ nhựa PVC trắng, kích thước 60x60cm hoặc 16cmx120cm. Trần nổi được lắp đặt, vận chuyển tương đối cơ động, nhờ các cấu kiện đều có kích thước nhỏ. Sản phẩm trần nổi khi hoàn thiện thường có những về khung tôn được chia ô đều đặn và không phải sơn bả.

+ Có giá thành cạnh tranh nhất: Trần vách thạch cao tiếp kiệm được rất nhiều chi phí so với tường gạch truyền thống nó có nhiều tính năng nổi bật mà không laoij vật liệu nào trong nghành xây dựng có được, nhưng giá cả của Thợ làm vách thạch cao tại Quận Thủ Đức lại canh tranh nhất giá rẻ nhất của thi trường Thủ Đức hiện nay.

đóng vách thạch cao tại Quận Thủ Đức

Thợ đóng vách thạch cao tại Quận Thủ Đức

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao tại Quận Thủ Đức nói riêng cũng như thi trường Tp. Hồ Chí Mình nói chung. chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu uy tín, chất lượng nhất.

- Với một nguồn lực thi công dồi dào đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình lớn nhỏ khắp Quận Thủ Đức và các Quận huyên lân cận trên địa bàn Tp. HCM

- Thi công nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn hợp đồng

- Tiến hành khảo sát báo giá hợp lý nhất, nhận bàn giao mặt bằng thi công tiến hành thi công ngay

- Giá cả cạnh tranh nhất.

⇒ Quý khách có nhu cầu thi công trần vách thạch cao tại Quận Thủ Đức hoặc các Quận huyện lân cận trên địa bàn tp. HCM như: đóng trần thạch cao tại Quận 1, Quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận gò Vấp, quận tân bình, quận Tân phú, quận phú nhuận.

  • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
  • hotline: 0965.883.756 hoặc 0976.298.756
  • Email: baochinh102@gmail.com
  • Website: suanhanhatduy.com

​Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm khác